Chủ nhật 03/03/2024

NỘI DUNG CHÍNH

Long An họp mặt trí thức, nhà báo, văn nghệ sĩ tiêu biểu

Chiều ngày 23/2/2018 (nhằm ngày mùng 08 Tết Mậu Tuất), Tỉnh ủy Long An tổ chức buổi họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo tiêu biểu mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018.
Dự họp mặt có Bí thư Tỉnh ủy - Phạm Văn Rạnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần và hơn 130 đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo trong tỉnh.
Ảnh lưu niệm

Ảnh lưu niệm

Trong không khí đầm ấm, vui tươi và phấn khởi chào đón năm mới, Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy – Đỗ Hữu Lâm đã phát biểu thông tin khái quát tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2017. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt so với kế hoạch, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, các chương trình đột phá, công trình trọng điểm của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X sớm được cụ thể hóa và tập trung lãnh đạo, triển khai tổ chức thực hiện ngay từ đầu năm.

Trong năm qua, đội ngũ trí thức của tỉnh không ngừng phát triển về số lượng và khả năng sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Phó Bí thư Thường trựcTỉnh ủy – Đỗ Hữu Lâm phát biểu trong buổi họp mặt

Đội ngũ văn nghệ sĩ tổ chức nhiều hoạt động sáng tác, biểu diễn phục vụ nhu cầu văn hóa, nghệ thuật của nhân dân và nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Các cơ quan báo chí cùng đội ngũ những người làm báo tiếp tục đạt nhiều thành tích mới, thông tin kịp thời, chính xác các vấn đề phát sinh, làm tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh. 

Tại buổi họp mặt, đại diện các trí thức, nhà báo, văn nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc cũng như niềm tin vào năm mới 2018 với những nỗ lực mới, tràn đầy sáng tạo và nhiều thành công mới.


Soạn giả Diệp Vàm Cỏ, đại diện cho Văn nghệ sỹ tỉnh nhà phát biểu tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt Ban Tổ chức Cuộc thi "Búa Liềm vàng" đã tổ chức trao giải thưởng cho các tác giả xuất sắc đạt giải trong năm 2017.


NSNA Hữu Tuấn, nhận giải nhì Cuộc thi "Búa Liềm vàng" năm 2017 với bộ ảnh "Tôi yêu biển đảo Việt Nam"

 

Hồng Quế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Không có gì để nói

Rất xấu

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 4776

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8175798