Thứ bảy 15/06/2024

NỘI DUNG CHÍNH

Tỉnh ủy Long An họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ

Ngày 18/02/2016 (nhằm ngày 11 Tết Bính Thân 2016), Tỉnh ủy Long An tổ chức họp mặt trí thức, văn nghệ sĩ mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016. Tham dự họp mặt có ông Phạm Văn Rạnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Long An, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An; ông Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Đinh Ngọc Lâm, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh; các văn nghệ sĩ và đội ngũ trí thức tiêu biểu của tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động như thông lệ hàng năm nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của giới văn nghệ sĩ và đội ngũ trí thức tỉnh nhà vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi họp mặt

Toàn cảnh buổi họp mặt

Ông Phạm Văn Rạnh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh phát biểu

Tại buổi họp mặt, ông Phạm Văn Rạnh đã thông tin đến đại biểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh năm 2015. Bên cạnh đó, ông Phạm Văn Rạnh đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự đóng góp của văn nghệ sĩ và trí thức vào sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà năm qua. Đồng thời, ông cũng yêu cầu đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ không ngừng năng động, sáng tạo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với trí thức, văn nghệ sĩ.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Không có gì để nói

Rất xấu

THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 761

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 179866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9301558