Kết quả cuộc thi ảnh nghệ thuật Long An năm 2010

Sáng ngày 03/9/2010 Chi hội Nhiếp ảnh trực thuộc Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Long An đã tổ chức chấm Ảnh nghệ thuật với chủ đề: “Long An quê hương tôi” lần thứ 22.

Sau một thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được tổng số 223 tác phẩm của 31 tác giả từ 08 huyện, thành phố trong tỉnh gửi về tham dự. Ban giám khảo đã chọn được 66 tác phẩm trưng bày triển lãm, trong đó có 12 tác phẩm được trao giải. Kết quả như sau:

- 01 giải Nhất thuộc về tác phẩm: “Đêm thành phố Tân An” của tác giả Lâm Chiêu.

- 02 giải Nhì thuộc về các tác phẩm: “Giai điệu công nhân” của tác giả Trần Thị Kiều Oanh và tác phẩm: “Công đoạn cuối” của tác giả Ngô Trung.

- 03 giải Ba thuộc về tác phẩm: “Bộ đội vùng lũ” của tác giả Nguyễn Hữu Phương, “Tình yêu mùa lũ” của tác giả Thanh Khiết, “Sương sớm” của tác giả Hoàng Hùng.

Ngoài ra Ban tổ chức cuộc thi còn trao 05 giải Khuyến khích cho các tác giả: Phạm Tên, Trần Thị Kiều Oanh, Hoàng Hùng, Nguyễn Hữu Tuấn và Thu Hà.

Đặc biệt, tác phẩm “Giai điệu công nhân” của tác giả Trần Thị Kiều Oanh đã dành “cú đúp” khi được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao giải thưởng Đặc biệt về chủ đề “Phụ nữ với cuộc sống”.

Theo dự kiến, các tác phẩm đoạt giải và chọn triển lãm sẽ được trưng bày phục vụ công chúng vào dịp Tết Nguyên Đán, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Long An.


Đêm thành phố Tân An - Tác giả Lâm Chiêu


Giai điệu công nhân – Tác giả Trần Thị Kiều Oanh


Công đoạn cuối - Tác giả Ngô Trung


Bộ đội vùng lũ – Tác giả Nguyễn Hữu Phương

Tác giả bài viết: Nguyễn Lành